Chuyển Giao Sứ Mệnh: Từ Hội Đồng Anh đến Tea Talk Vietnam & CoRE – Khởi Nguyên Mới cho Di Cư An Toàn và Phòng chống mua bán người.

Home
News

“Backstage to Future – Hành Trang Di Cư” thông báo sự chuyển giao dự án từ Hội Đồng Anh đến Tea Talk Vietnam & CoRE, mở ra chương mới trong cam kết chung tạo dựng môi trường di cư an toàn và đấu tranh chống lại nạn mua bán người ở Việt Nam. Dự án mang tên “Backstage to Future – Hành Trang Di Cư”, mang trong mình khát vọng tạo nên một cộng đồng am hiểu, nhận thức đầy đủ về những rủi ro liên quan đến di cư không an toàn và nạn mua bán người.

Chuyển Giao Sứ Mệnh: Từ Hội Đồng Anh đến Tea Talk Vietnam & CoRE – Khởi Nguyên Mới cho Di Cư An Toàn và Phòng chống mua bán người

Sự hợp tác giữa Tea Talk Vietnam & CoRE và Hội Đồng Anh cùng Chính phủ Anh đã thiết lập nên một mối liên kết chiến lược, nuôi dưỡng sứ mệnh “Backstage to Future” không chỉ nhằm phát hiện nguy cơ mà còn phổ cập kiến thức, nâng cao nhận thức cộng đồng, và cung cấp thông tin thiết yếu.

“Backstage to Future – Hành Trang Di Cư” giai đoạn 2021 – 4/2024 do Liên minh châu Âu và Chính phủ Anh đồng tài trợ, và do Hội đồng Anh phối hợp cùng Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc Gia Việt Nam, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại tỉnh Quảng Bình, huyện đoàn Nghi Xuân & Can Lộc, và Tp. Hải Phòng thực hiện.

“Backstage to Future – Hành Trang Di Cư” giai đoạn 5/2024 – 2026, được chuyển giao cho Tea Talk Vietnam và Trung tâm Tham vấn, Nghiên cứu và Phát triển cộng đồng (CoRE) tiếp tục thực hiện các mục tiêu của dự án.

Dự án này sẽ triển khai một loạt các hoạt động giáo dục thực tiễn trong cộng đồng, từ những workshop chuyên sâu, sự kiện truyền thông độc đáo, đến việc cung cấp các nguồn tài liệu giáo dục. Chúng tôi mong muốn xây dựng một không gian thông tin rộng mở, đa dạng, thông qua việc sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến như Facebook, YouTube và loạt podcast, mở rộng tầm ảnh hưởng và tăng cường sức lan tỏa của thông điệp về một hành trình di cư an toàn và chấm dứt nạn mua bán người.

Tea Talk Vietnam & CoRE tin tưởng và mong rằng “Backstage to Future – Hành Trang Di Cư” sẽ góp phần quan trọng vào những nỗ lực chung cấp toàn cầu trong việc chống lại nạn mua bán người và góp sức xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Chúng tôi sẵn sàng cam kết trong hành trình nhân văn này và hy vọng sẽ nhận được sự đồng hành từ các bạn.

Mọi cá nhân, tổ chức quan tâm hãy liên lạc với chúng tôi để cùng biến hành trình di cư an toàn và phòng chống mua bán người thành hiện thực. Để tìm hiểu thêm hoặc nhận sự hỗ trợ chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ qua:

Fanpage dự án “Hành Trang Di Cư”: facebook.com/hanhtrangdicu (https://www.facebook.com/hanhtrangdicu)
Website chính thức: hautruongtuonglai.vn (https://hautruongtuonglai.vn/)
Hotline: 0902 204 344 (Anh Lân)
Email: hello@teatalkvietnam.com hoặc: bsfxinchao@gmail.com

Xin mời ghé thăm trang Facebook của chúng tôi để cập nhật thông tin và tham gia cộng đồng:

  • fb.com/corecommunity.vn (http://www.fb.com/corecommunity.vn)
  • fb.com/teatalkcore (http://www.fb.com/teatalkcore)

Tea Talk Vietnam & CoRE xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của bạn đến với dự án vô cùng ý nghĩa này.