Workshop vẽ & Tô ri teo ling cùng anh Nguyễn Thành Phong: Cùng xem câu chuyện ngày workshop Hành trang di cư teo ling

Home
News

Vậy là Workshop Vẽ & Tô ri teo ling trong khuôn khổ Cuộc thi Comics “Hành trang di cư” đã khép lại.

Ngày thứ Bảy vừa rồi, người tham gia đã không chỉ được bổ sung kiến thức về di cư an toàn, phòng chống mua bán người cũng như kỹ thuật vẽ comic và kể chuyện mà còn được thực hành vẽ comic lên túi tote với sự hướng dẫn của anh Nguyễn Thành Phong. Và cuối cùng còn có những túi xinh xắn và ý nghĩa mang về nữa!

Để góp phần tổ chức thành công workshop vừa qua, Hành trang di cư trân trọng dành lời cảm ơn tới chị Ngọc Anh và Hội đồng Anh Việt Nam – đơn vị phối hợp tổ chức chiến dịch, anh Nguyễn Thành Phong – diễn giả của workshop, anh Ngọc Anh – người đứng sau những bức ảnh tuyệt vời của workshop, những đơn vị hỗ trợ truyền thông và các đơn vị báo chí đã cùng đồng hành đưa tin!

Hành trang di cư tin rằng mỗi người trong chúng ta đều có thể góp phần truyền đi những thông tin an toàn, những câu chuyện chứa đựng thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng.

Trên tinh thần đó, hãy cùng chúng mình nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ buổi Workshop vừa qua. Và đừng quên Hành trang di cư vẫn đang mở cuộc thi comics á nha!

Tìm hiểu thêm thông tin cuộc thi tại đây.

Cùng xem một số hình ảnh về buổi Workshop Vẽ & Tô ri teo ling.

Workshop được tổ chức với hình thức đa dạng, với sự góp mặt của anh Nguyễn Thành Phong – người “đàn anh” đầy chuyên nghiệp trong lĩnh vực vẽ, kể chuyện – và những chia sẻ ý nghĩa từ chị Ngọc Anh – đại diện Ban Văn hóa và Nghệ thuật của Hội đồng Anh
Từ lên ý tưởng, phác thảo cho đến vẽ màu
Các bạn tham gia chụp ảnh cùng hashtag cầm tay siêu xinh do BTC chuẩn bị
và những “tô ri” cực sáng tạo của chính mình