Phá bỏ những “ẢO TƯỞNG” về di cư

Trang chủ
Tin tức

Mỗi năm, hàng trăm nghìn người di cư xuyên biên giới, tiếp tục viết nên những chương mới của cuộc đời ở đất nước mới. Đằng sau những ngôi nhà nguy nga và những giấc mơ tưởng chừng huy hoàng, là sự thật mà chúng ta cần phải nhận diện sự đầy cám dỗ nhưng cũng đầy rủi ro của việc di cư trong điều kiện không an toàn.

Các lời mời chào lao động nước ngoài với mức lương “100 TRIỆU ĐỒNG/ THÁNG” đôi khi chỉ là một chiêu trò quảng cáo lôi cuốn, nhưng đằng sau đó, nguy cơ “mua bán người” là một thực tế đang tồn tại và phát triển âm thầm xung quanh chúng ta.

Tại sao “mua bán người” lại là một khái niệm được nhắc đến thường xuyên trong đề tài lao động và di cư? Điều này ngụ ý gì về bản chất của trào lưu di cư hiện đại?

Bài viết này mang đến cho bạn đọc cái nhìn sâu sắc về các thủ đoạn tinh vi của nạn buôn người và những hiểu lầm thường gặp phải về di cư. Mục tiêu của chúng tôi là “BREAK THE MYTH – BÓC TRẦN NHỮNG BÍ ẨN”, phơi bày nạn mua bán người và những nguy hiểm của việc di cư không chính đáng.

Hãy theo dõi chuỗi bài viết “Hành Trang Di Cư” để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng và cập nhật chúng! (BẤM VÀO ẢNH ĐỂ XEM THÔNG TIN) 🎯👁️

Nguồn: Sổ tay thanh niên về phòng, chống mua bán người và hỗ trợ di cư an toàn nằm trong khuôn khổ dự án TỪ HẬU TRƯỜNG TỚI TƯƠNG LAI.